Nông Dược Toàn Cầu luôn đồng hành cùng nông dân

Ngày Đăng : 23/08/2020 - 5:29 PM

Nông Dược Toàn Cầu hướng đến chất lượng hàng đầu và cùng bà con nông dân chinh phục một nền nồng nghiệp hiện đại, bền vững bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Công ty Nông Dược Toàn Cầu tập trung hướng đến một nền kinh tế nông nghiệp bền vững, an toàn, uy tín được đặt lên hàng đầu. Ảnh: Ngọc Trinh.

 

Được hình thành từ năm 2015, chuyên kinh doanh, phân phối thuốc bảo vệ thực vật và phân bón phục vụ ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông nghiệp Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng, công ty TNHH Nông Dược Toàn Cầu tự hào khi được làm người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường vừa qua.

Ông Phạm Hoàng Sỹ, Giám đốc Công ty TNHH Nông Dược Toàn Cầu cho biết: Với nền kinh tế nông nghiệp ngày càng năng động như hiện nay, chúng tôi thấu hiểu nỗi cực khổ của bà con làm nông. Là đội ngũ trí thức, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nông nghiệp chúng tôi khát khao được cống hiến. Với phương châm "Uy tín là vàng, Nhà nông là bạn", công ty đã và đang từng bước mang đến cho bà con nông dân những giải pháp tiên tiến, hoàn hảo trong sản xuất nông nghiệp bằng những bộ sản phẩm đa dạng, chất lượng cao nhằm bảo vệ mùa màng giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Đặc biệt, hiện nay Công ty Nông Dược Toàn Cầu tập trung hướng đến một nền kinh tế nông nghiệp bền vững, an toàn mà ở đó uy tín được đặt lên hàng đầu, và người nông dân là bạn cùng tiến. Nông Dược Toàn Cầu có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, không ngừng phát triển, luôn trau dồi kinh nghiệm, phấn đấu học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng công việc một cách xuất sắc. Đặc biệt, lực lượng kỹ sư trẻ luôn làm việc hết mình, bám sát đồng ruộng để hỗ trợ kịp thời cho bà con nông dân, đảm bảo cho nhà nông giảm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

 

Theo ông Sỹ, hiện nay Công ty luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu đổi mới sản phẩm, đa dạng hóa và phát triển đưa vào đồng ruộng những loại thuốc tiên tiến, hiệu quả, ít độc hại, thân thiện với môi trường, dễ dàng phối trộn, đem lại niềm tin sử dụng cho người nông dân.

Hiện nay Công ty luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu đổi mới sản phẩm, đa dạng hóa và phát triển đưa vào đồng ruộng những loại thuốc tiên tiến, hiệu quả, ít độc hại, thân thiện với môi trường. Ảnh: Ngọc Trinh.

 

Đồng thời đón nhận được sự hợp tác chân tình của các đại lý phân phối đưa sản phẩm của Công ty đến tay người tiêu dùng, đó là mục tiêu hoạt động của Công ty trong suốt thời gian qua và luôn là mục tiêu hoạt động cho thời gian tới.

"Nông Dược Toàn Cầu - Chất lượng hàng đầu" cam kết cùng bà con nông dân chinh phục một nền nồng nghiệp hiện đại, bền vững bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nguồn: https://nongnghiep.vn/nong-duoc-toan-cau-luon-dong-hanh-cung-nong-dan-d271651.html

0938 455 558
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 455 558