Nông Dược Toàn Cầu hướng đến chất lượng

Ngày Đăng : 07/09/2020 - 11:12 AM

 

Nông Dược Toàn Cầu hướng đến chất lượng hàng đầu, cùng bà con nông dân chinh phục một nền nồng nghiệp hiện đại, bền vững bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Vk.Lasstop 425sc. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

 

Việc sử dụng sản phẩm chai Vk.Lasstop 425SC và cặp gói Natofull 525SE của Công ty TNHH  Nông Dược Toàn Cầu không chỉ nâng cao lợi ích kinh tế mà nông dân và cả đại lý rất an tâm về chất lượng sản phẩm. Với những ưu điểm thấm sâu nhanh, tác động lưu dẫn mạnh, đặc trị đạo ôn, đốm vằn, lem lép hạt lúa, giúp lá đòng xanh, cứng cây, đứng lá, hạt lúa vàng sáng, chắc hạt và nặng ký.

Chai Vk.Lasstop 425SC và cặp gói Natofull 525SE là thuốc phòng trừ bệnh có tác dụng phổ rộng đang được nông dân sử dụng rộng khắp. Mê mẩn với loại thuốc này, nông dân Nguyễn Văn Đáng ở xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh (TP. Cần Thơ), cho biết: Tôi làm ruộng đã nhiều năm nay và sử dụng qua rất nhiều loại thuốc của các công ty khác nhau. Trước đây, các sản phẩm khác xài hiệu quả nhưng chỉ đặc trị được một loại bệnh. Trong khi đó, ruộng lúa thường mắc nhiều bệnh như đạo ôn, đốm vằn, vi khuẩn, lem lép hạt và vàng lá chín sớm… nên việc pha trộn nhiều loại thuốc để phòng, trị bệnh rất bất tiện, lại tăng thêm chi phí. Chưa kể đến chuyện pha không đúng cách dẫn đến phản ứng hóa học.

Trong khi đó, chai Vk.Lasstop 425SC và cặp gói Natofull 525SE giá ở mức chấp nhận được, tiện lợi cho việc phun xịt. Anh Đáng cho biết thêm: Ở vụ lúa Hè Thu năm nay gia đình canh tác giống lúa OM 5451 với diện tích gần 3ha. Chúng tôi cho phun chai Vk.Lasstop 425SC và cặp gói Natofull 525SE, ở giai đoạn lúa trước trổ và sau trổ nhằm phòng ngừa bệnh đạo ôn, cháy bìa lá, vàng lá, khô vằn… Khi lúa được 80 ngày tuổi ra thăm đồng lúa thấy mê giống như “cô gái mười tám” vì không có đốm bệnh đạo ôn, cây lúa khỏe, lá lúa vàng mã chanh, cứng cây, ít đổ ngã, bông to no đến cậy và sáng chắc. Vì vậy lúa đến ngày thu hoạch đạt năng suất trên 1 tấn/công (công 1.300m2), sau khi trừ hết chi phí còn lãi mỗi công khoảng 3 triệu đồng.

 

Nông dân tin dùng với Vk.Lasstop 425sc có thể tiết kiệm được chi phí đến 20%. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

 

Trích: https://nongnghiep.vn/nong-duoc-toan-cau-huong-den-chat-luong-d272480.html

 

0938 455 558
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 455 558