HỘI THẢO ĐẦU BỜ TẠI TỊNH BIÊN, AN GIANG

Ngày Đăng : 11/11/2020 - 5:45 PM

  Đầu tháng 11 vừa qua, Công ty TNHH Nông Dược Toàn Cầu đã tổ chức hội thảo đầu bờ nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời hướng dẫn quy trình sử dụng thuốc đối với khách hàng của đại lý Vạn Phát Lộc (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

 

Qúy bà con hứng khởi tham dự và trao đổi

 

     Tại buổi gặp mặt, công ty đem đến cho quý bà con bộ sản phẩm chất lượng bao gồm: Cặp gói Nato full 525SE 25mL + Star Super 20SL 50mL, chai VK Lasstop 425SC 250mL; đã được rất nhiều nông dân ở các vùng  tin dùng và cho hiệu quả cao trong những năm gần nay.

     Chai VK Lasstop với sự kết hợp của 2 hoạt chất là Azoxystrobin 250g/l + Difenoconazole 175g/l nồng độ thuốc cao hơn, đậm đặc hơn giúp quản lý, phòng ngừa bệnh lem lép hạt trên lúa. Ngoài ra thuốc còn giúp hạt lúa vàng, sáng, chắc hạt, nặng ký; Tăng năng suất - tăng lợi nhuận.

     Với lợi thế vượt trội so với các thuốc trừ bệnh khác hiện nay, cặp gói Nato full 525SE 25ml (thành phần Hexaconazole + Tricyclazole) và Star Super 20SL 50ml (thành phần Kasugamycin + Polyoxin) chứa 4 hoạt chất có khả năng diệt trừ nấm và vi khuẩn hiệu quả; đặc trị bệnh: đạo ôn lá/cổ bông, bạc lá, cháy bìa lá giúp quản lý bệnh trong giai đoạn trước trổ, sau trổ.

 

Nông Dược Toàn Cầu với bộ sản phẩm chất lượng

 

  

     Được biết tại khu vực, lúa đang trong giai đoạn cong trái me; vào giai đoạn này, cây lúa bắt đầu suy kiệt, hệ thống rễ làm việc yếu ớt, chất sinh dưỡng trong đất cũng không còn. Các chất dinh dưỡng tập trung để nuôi hạt chủ yếu được cung cấp từ quá trình quang hợp, bộ lá đòng giai đoạn này đóng vai trò cực kỳ quan trọng để tạo nên năng suất. Vì vậy, bộ sản phẩm ngoài tác dụng chính là phòng-trị bệnh còn giúp ngăn cản quá trình tổng hợp Ethylen giúp cứng cây, xanh lá, làm chậm quá trình già hóa, tăng cường tuổi thọ cho bộ lá đòng.

     Mỗi nông dân tham dự đều được tặng quà lưu niệm của công ty, bên cạnh đó khi mua hàng bà con còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà khác như: nón bảo hiểm, bình đá, thẻ cào trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn,... Buổi gặp mặt kết thúc bằng bữa tiệc giao lưu thân mật.

 

     Sau buổi hội thảo, công ty có liên lạc nhằm đánh giá hiệu quả sử dụng thuốc và được bà con nhiệt tình chia sẻ:

     Theo lời Chú Tròn: “Chú mới mua thuốc của công ty xài thử, tại thấy xung quanh bà con sử dụng cho hiệu quả đạt lắm”.

     Chú 8 Bế nhận định: “Lúa chú 75 ngày rồi, dạo này mưa nên sợ đạo ôn  với vi khuẩn; chú có xịt thử thuốc cặp của công ty, thấy ruộng không bị bệnh, xanh với cứng cây nữa”.

     Ruộng lúa Anh Thảo được 70 ngày đã sử dụng thuốc chai VK Lasstop 2 lần nhận xét: “Thuốc cho hiệu quả tốt, màu lá xanh bóng đẹp hơn so với ruộng kế bên, cử sau anh sẽ phun thuốc tiếp tục”.

 

.

Buổi tiệc giao lưu thân mật

       

Buổi tiệc giao lưu thân mật

     Công ty Nông Duợc Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn đến quý đại lý đã hợp tác và tạo điều kiện, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý bà con. Chúc quý bà con có vụ mùa đạt năng suất cao, trúng mùa được giá.

 

“NÔNG DƯỢC TOÀN CẦU – CÙNG NÔNG DÂN LÀM GIÀU”

------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NÔNG DƯỢC TOÀN CẦU

Website: //nongduoctoancau.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nongduoctoancau

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrXdMCqzztJGyRVw102Tqvw

Văn phòng công ty: 0938 455 558

NÔNG DƯỢC TOÀN CẦU: UY CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

0938 455 558
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 455 558